Tại sao bạn nên tìm một Agency quảng cáo TikTok chuyên nghiệp?

Hiện nay do nhu cầu quảng cáo ngày càng nhiều hơn, nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh bắt đầu chuyển hướng sang kênh quảng cáo mới trên nền tảng TikTok. Hiện tại TikTok đang trở thành một sân chơi lớn và sôi động hơn, chính vì thế để cạnh tranh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí bạn nên tham khảo sang việc tìm một Agency quảng cáo TikTok chuyên nghiệp hơn. Bài viết sau đây sẽ điểm qua một vài điểm giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Tài khoản quảng cáo Agency Tiktok​ là gì?

Nên mua hay thuê tài khoản quảng cáo tiktok 

Đây là dạng tài khoản quảng cáo dành cho doanh nghiệp – được ủy quyền từ TikTok mà các cá nhân không thể sở hữu nếu như không được cấp quyền đăng ký. Để sở hữu tài khoản quảng cáo Tiktok Agency thì bạn cần liên hệ với bên Agency để thuê tài khoản sử dụng. Việc sở hữu tài khoản đồng nghĩa với việc bạn sẽ hợp tác với bên thứ 3 trong các chiến dịch quảng cáo và lên chiến lược quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Agency sẽ có nhiều những ưu đãi hơn tài khoản cá nhân do ngân sách chi tiêu hàng tháng lớn, được cập nhật những chính sách mới nhất. Chính vì thế loại tài khoản này sẽ có nhiều ưu đãi hơn và ít tốn chi phí khi chạy quảng cáo hơn là dùng tài khoản cá nhân để chạy.

Cách quảng cáo hiệu quả trên TikTok

Tại sao nên tìm một Agency quảng cáo TikTok chuyên nghiệp

Tiktok luôn cập nhật các chính sách quảng cáo thường xuyên để bảo vệ người dùng, do vậy khi bạn tự chạy quảng cáo sẽ phải lo hết từ khâu tìm hiểu, lên chiến dịch, nạp ngân sách… Do nội dung trên TikTok sẽ yêu cầu cao về marketing do content phải thu hút và gây ấn tượng thì mới đẩy được lượng view cao.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi hình thức sang outsourcing để giảm tải công việc và tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả, bạn cần tìm hiểu một đơn vị Agency chuyên nghiệp đảm bảo sự minh bạch trong khâu tổ chức và chuyên nghiệp trong cách làm việc để hợp tác.

Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Tại sao nên quảng cáo trên Tiktok?

– Số lượng người dùng Tiktok tại Việt Nam khá lớn và hiện Tiktok đang là một trong những ứng dụng được download phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Nếu bạn chạy quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau.

– Đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau: Bạn có thể chọn nhiều loại hình chiến dịch và ngân sách khác nhau để chạy quảng cáo mà không bị hạn chế.

– Cách thức quảng cáo trên Tiktok: Quảng cáo bằng việc xem video sẽ tạo ra ấn tượng tốt hơn, thể hiện được nội dung cô đọng và giúp khách hàng nhớ tới sản phẩm lâu hơn, tăng tính hiệu quả khi chạy quảng cáo.

– Phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau: Do đối tượng dùng đông đảo là thế hệ trẻ với khả năng tiêu dùng lớn, khi chạy quảng cáo doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lọc ra khách hàng tiềm năng như mong muốn mà không mất công tìm kiếm.

– Thị trường mới, cạnh tranh thấp: Khoảng 1,2 năm trở lại đây hình thức quảng cáo trên Tiktok mới được biết đến, so sánh với các nền tảng mạng xã hội khách thì tỉ lệ cạnh tranh trên Tiktok thấp hơn rất nhiều khi lựa chọn chạy quảng cáo.

Nơi nào chạy quảng cáo uy tín nhất HN

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn.

– Cho thuê BC5500 Agency TikTok
– Build Agency TikTok 5500 tài khoản
– Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN
– Chạy quảng cáo TikTok Ads

Để biết thêm thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản quảng cáo tiktok đơn giản nhất

zalo