Build Agency TikTok 5500 tài khoản

Agencytiktok.vn hỗ trợ build BC Agency Tiktok 5500 tài khoản (tương tự BM2500 Facebook) dành cho chủ doanh nghiệp KDOL, Leader MKT, Agency…

Build Agency TikTok 5500 tài khoản

>>> Xem thêm dịch vụ HOT nhất tại Agencytiktok.vn: Cho thuê BC5500 Agency TikTok

Những vấn đề của doanh nghiệp KDOL gặp phải khi đang kinh doanh trên TikTok

Các vấn đề thường gặp

1. Không bảo mật thông tin > Bị spy sản phẩm, cách chạy dẫn tới việc bị vít đè ads đang tiến triển tốt không cắn tiền > không đẩy được hàng hàng > tồn kho đọng vốn.

2. Chạy tài khoản cá nhân, tài khoản BC SMB, tài khoản Agency đi thuê không được nhận chiết khấu hoàn tiền tốt > Không tối ưu chi phí, lợi nhuận thấp.

3. Chạy tài khoản cá nhân, tài khoản thường nạp tiền bị trừ luôn 10.8% ngân sách (ví dụ nạp 100 triệu bị trừ luôn 10.8 triệu – VAT > Dẫn đến tăng chi phí marketing, lợi nhuận giảm).

4. Không có quyền, chủ động trong việc tạo tài khoản, share pixel, nạp, rút tiền, không chủ động trong công việc, đôi khi đang chạy ngon mà sắp hết tiền liên hệ không được > Để hết tiền quảng cáo dừng, đến lúc nạp lại chạy lại không được tốt như cũ nữa.

5. Nạp tiền tỉ giá cao > Phát sinh chi phí trong mỗi lần nạp tiền làm tăng chi phí marketing, giảm lợi nhuận.

6. Không biết cập nhật thông tin, kiến thức tối ưu quảng cáo ở đâu, mắc vấn đề không biết hỏi ai > Dẫn đến thiếu kiến thức, thông tin mới trong quá trình chạy quảng cáo, khiến kỹ năng chạy quảng cáo ngày càng kém, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chạy ads, hiệu quả công việc và sự phát triển của công ty.

7. Bất tiện, khó khăn trong việc quản lý tài khoản, nếu chạy ngân sách lớn phải chạy nhiều tài khoản do nhiều nhân viên khác nhau quản lý, dẫn tới rời rạc khó kiểm soát. Nhân viên chạy tài khoản cá nhân không có nhật ký, không lưu vết được các hoạt động marketing của doanh nghiệp trên nền tảng của tiktok > Không kiểm tra và kiểm soát được nhân viên đã làm những gì trên tài khoản, dẫn đến nhân viên sử dụng tiền và tài khoản của công ty chạy bên ngoài gây thất thoát tiền, tài nguyên, nguồn lực của công ty.

Build Agency TikTok 5500 tài khoản

Bạn được gì khi sở hữu Agency TikTok 5500 tài khoản?

  • Được hỗ trợ 50-100% THUẾ
  • Được nhận chiết khấu từ 2-9% ngân sách ads.
  • Được hỗ trợ xin invoice trả sau khi chạy ngân sách lớn
  • BC tạo được ngay 5500 tài khoản Agency (Tk khỏe, trust, duyệt camp nhanh, cắn tiền đều ổn định, dễ scale hơn). Có thể tự chạy để bán sp của mình, bán lẻ tk, cho thuê tk, BC để nhận chiết khấu khủng từ tiktok.
  • Sở hữu BC riêng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp.
  • Tự nạp rút tiền vào tài khoản, tự tạo tk, tự share và quản lý các tài sản quan trọng như pixel, tệp đối tượng khách hàng đã chạy trên BC phục vụ cho remarketing.
  • Được cung cấp thông tin, tài liệu và support thường xuyên để luôn đi đầu xu hướng của thị trường.

Vì sao nên lựa chọn Build Agency TikTok 5500 tài khoản?

1. Tối ưu chi phí

Khi sở hữu BC bạn sẽ chủ động nạp tiền với tỉ giá thấp và được hỗ trợ thuế + hoàn tiền. Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

2. Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin sản phẩm, cách chạy ads, mô hình marketing của công ty được bảo mật tuyệt đối, tránh các rủi ro không đáng có.

3. Quản lý hiệu quả và tài khoản quảng cáo của nhân viên

Dễ dàng quản lý, theo dõi, cân đối chi phí chạy ads của từng đầu sản phẩm, từng nhân viên trong công ty. Để ra các quyết định kịp thời.

4. Support 24/7

Được đội ngũ chuyên gia thực chiến nhiều năm hỗ trợ 24/7, có nhóm zalo support riêng các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok.

Quy trình build BC tại Agencytiktok.vn

Bước 1: Khách hàng đăng kí thông tin qua form mẫu
Bước 2: Chuyên viên sẽ gọi điện khảo sát thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc
Bước 3: Khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết như: ĐKKD và ladi/website về công ty hoặc sản phẩm để đội ngũ support xét duyệt
Bước 4: Tiến hành build BC đối với các khách hàng đủ điều kiện và được duyệt (thời gian từ 2-7 ngày)
Bước 5: Bàn giao BC và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng trực tiếp tại văn phòng

Sẽ rõ ràng và cụ thể hơn nếu Agencytiktok.vn được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp của bạn:
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Agencytiktok.vn
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0879 387 783
Thời gian làm việc: 8h – 17h

zalo