Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Hiện nay, Tiktok đang là mạng xã hội có đến 800 triệu người sử dụng. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dùng TikTok cao nhất Đông Nam Á với 12 triệu người đăng ký – chiếm 13% dân số Việt Nam.

Với lượng thành viên sử dụng khổng lồ như vậy, Tiktok sẽ là “mảnh đất màu mỡ” cho doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình bằng cách chạy quảng cáo Tiktok.

Nếu bạn là người đang kinh doanh thực phẩm chức năng thì không thể bỏ qua dịch vụ Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN của Agencytiktok.vn.

Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Dịch vụ build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN của Agencytiktok.vn là có 100 tài khoản trả sau (BC 100 trả sau), chuyên dùng để chạy các mặt hàng vi phạm chính sách như TPCN, hoặc chạy sạch muốn ăn ngưỡng – chạy ngưỡng 40 ăn được ngưỡng 20. Khi sử dụng dịch vụ này bên chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách lên camp hàng VPCS trên Tiktok từ A-Z…

Xem thêm các dịch vụ được quan tâm nhiều nhất tại Agencytiktok.vn:

Vì sao nên build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN sớm?

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Có thể chọn lựa đối tượng quảng cáo TPCN tới là ai, nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì…một cách dễ dàng.

2. Tăng doanh thu bán hàng thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với hàng triệu người sử dụng trên TikTok, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng TPCN mới, tạo khách hàng tiềm năng.

Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

3. Linh động trong quảng cáo

Bạn có thể quảng cáo thực phẩm chức năng với nội dung, hình ảnh, video, website,…từ đó có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian mà bạn muốn như 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng hay khi có chương trình khuyến mại nên tiết kiệm chi phí quảng cáo.

4. Đi trước đối thủ cạnh tranh

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh thì sẽ chiếm được ưu thế rất lớn. Đặc biệt là với sản phẩm thực phẩm chức năng tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

5. Tính tương tác và lan truyền cao

Khi có người bình luận, thả tim hay chia sẻ bài quảng cáo TPCN trên TikTok thì các sẽ có nhiều người biết đến quảng cáo của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.

6. Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu

Cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo TPCN của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ. Và khi họ có nhu cầu mua sản phẩm TPCN của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu của bạn đầu tiên.

Tại sao chọn dịch vụ tại Agencytiktok.vn?

Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Tối ưu chi phí: Khi sở hữu BC bạn sẽ chủ động nạp tiền với tỉ giá thấp và được hỗ trợ thuế + hoàn tiền. Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin sản phẩm, cách chạy ads, mô hình marketing của công ty được bảo mật tuyệt đối, tránh các rủi ro không đáng có.

Quản lý hiệu quả và tài khoản quảng cáo của nhân viên: Dễ dàng quản lý, theo dõi, cân đối chi phí chạy ads của từng đầu sản phẩm, từng nhân viên trong công ty. Để ra các quyết định kịp thời.

Support 24/7: Được đội ngũ chuyên gia thực chiến nhiều năm hỗ trợ 24/7, có nhóm zalo support riêng các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok.

Quy trình build BC tại Agencytiktok.vn

Bước 1: Khách hàng đăng kí thông tin qua form mẫu.
Bước 2: Chuyên viên sẽ gọi điện khảo sát thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Bước 3: Khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết như: ĐKKD và ladi/website về công ty hoặc sản phẩm để đội ngũ support xét duyệt.
Bước 4: Tiến hành build BC đối với các khách hàng đủ điều kiện và được duyệt (thời gian từ 2-7 ngày).
Bước 5: Bàn giao BC và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng trực tiếp tại văn phòng. 

Sẽ rõ ràng và cụ thể hơn nếu AgencytikTok.vn được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp của bạn.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
AgencytikTok.vn
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0879 387 783
Thời gian làm việc: 8h – 17h

zalo