Cách khôi phục tài khoản TikTok bị tạm ngưng

Bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, bạn cũng cần phải tuân thủ các quy tắc để duy trì một không gian mạng lành mạnh và sự tôn trọng đối với mọi người dùng. Do việc chia sẻ và đăng tải thông tin ngày một dễ dàng chỉ cần có một chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin. Để ngăn chặn thông tin có những nội dung xấu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của từng khu vực quốc gia, mỗi nơi sẽ có những quy định riêng.

Tiktok sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phân loại các video đăng tải, sau đó các video sẽ được người xét duyệt. Nếu như video đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì video sẽ bị xóa, nặng hơn đó là xóa tài khoản và cấm vĩnh viễn trên nền tảng này. Do vậy khi sử dựng bạn cần phải tìm hiểu kỹ các quy định và chính sách nếu như muốn tài khoản chạy ổn định.

Cách khôi phục tài khoản TikTok bị tạm ngưng

Làm thế nào khi tài khoản TikTok bị treo?

Đôi khi bạn vi phạm về nội dung video khiến cho tài khoản bị chặn hoặc có thể do hệ thống bị lỗi. Nếu như tài khoản của bạn đăng nội dung bị đánh gậy phạt và hạn chế video, bạn nên cần sự trợ giúp từ bên hỗ trợ để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, tuy nhiên khi bạn vi phạm chính sách quá nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa và xóa vĩnh viễn.

Trường hợp nội dung video của bạn không vi phạm chính sách cộng đồng thì có thể do lỗi hệ thống, khi khi các video được đăng hệ thống sẽ tự động quét xem nội dung có vi phạm không, thỉnh thoảng điều này sẽ quét nhầm và kết quả là video của bạn không xem được trên Tiktok nữa. Bạn có thể gửi thư khiếu nại để được xử lý và phản hồi, nhưng thời gian để giải quyết khi bạn trực tiếp làm việc sẽ tốn nhiều thời gian.

Cách khôi phục tài khoản TikTok bị tạm ngưng

Dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm: Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Cách lấy lại tài khoản Tiktok nhanh nhất

Nếu như bạn đảm bảo được video của bạn không vi phạm nhưng tài khoản vẫn bị tạm ngưng trên Tiktok, bạn có thể làm theo cách sau để khôi phục tài khoản.

– Viết email đến antispam tại trang chủ tiktok và ghi cụ thể về trường hợp của bạn gặp phải để được hỗ trợ
– Nếu như bạn chưa từng vi phạm thì thời gian xử lý sẽ nhanh hơn, trường hợp bạn đã vi phạm nhiều lần mà vẫn tái phạm thì tiktok sẽ xét duyệt nội dung của bạn kỹ càng trước khi đưa ra kết quả cụ thể.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu, bạn cần đợi khoảng 3-5 ngày để được giải quyết và trả lại tài khoản. Vậy nếu như tài khoản của bạn vi phạm và bị xóa thì sao, làm cách nào để lấy lại được tài khoản?

Bạn nên sử dụng dịch vụ với Agency để được hỗ trợ nhanh, trực tiếp từ người có chuyên môn và họ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh khi sử dụng tài khoản. Do Agency là đối tác trực tiếp với Tiktok nên việc xử lý sẽ nhanh hơn và được hỗ trợ tốt hơn.

Hiện nay TikTok đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì vậy, mọi doanh nghiệp kinh doanh đều nhân cơ hội này để mở rộng kinh doanh của mình, tiếp cận khách hàng trên nền tảng TikTok. Và đa số, họ đều thuê tài khoản agency TikTok từ công ty quảng cáo vì nó đem lại rất nhiều các lợi ích.

Cách khôi phục tài khoản TikTok bị tạm ngưng

Cho thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

Agencytiktok.vn là bên duy nhất & độc quyền build được Agency tiktok 5500 tài khoản. Đồng thời cũng là bên duy nhất dám bảo hành BM(BC) 1:1 trong vòng 1 năm. Agencytiktok.vn sở hữu đội ngṹ team support thực chiến nhiều năm kinh nghiệm rất nhiệt tình – support 24/7 (trừ CN). Đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok, còn chạy thì vẫn sẽ còn hỗ trợ. Ngoài ra, Agencytiktok.vn còn luôn cập nhật cho khách hàng các thông tin up date mới nhất về tiktok, hỗ trợ kháng khi tài khoản, BC bị chết. Đặc biệt là quá trình làm việc luôn minh bạch, uy tín, trách nhiệm.

Với dịch vụ cho thuê Agency tiktok 5500 tài khoản quý khách sẽ được:

+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc hợp đồng. 
+ Độ uy tín cao, hoàn thành chiến dịch hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn đạt được doanh thu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
+ Hỗ trợ đầy đủ tất cả các hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp bạn mong muốn.
+ Hiển thị quảng cáo đúng với tệp khách hàng doanh nghiệp, nhắm mục tiêu chính xác.
+ Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
+ Lên chiến dịch quảng cáo TikTok từ A-Z cho doanh nghiệp.

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo