Chạy quảng cáo TikTok Ads

TikTok là mạng xã hội có đến 800 triệu người dùng tích cực, là minh chứng cho sự thành công của ứng dụng giải trí trên toàn cầu. TikTok app có thể sử dụng trên các thiết bị iOS của Apple và hoặc Android của Samsung. Theo dữ liệu thu thập bởi SensorTower, TikTok đã được người dùng tải xuống trên cả hai hệ điều hành này hơn 2 tỷ lần – một con số kinh ngạc. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dùng TikTok cao nhất Đông Nam Á với 12 triệu người đăng ký – chiếm 13% dân số Việt Nam.

Là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong App Store – Apple, vượt qua các nền tảng nổi bật khác như YouTube, Instagram và thậm chí là Facebook, TikTok đang chiếm vị trí quan trọng để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh,…có thể triển khai các quảng cáo của mình đến khách hàng.

Và theo nghiên cứu được thực hiện bởi Influencer Marketing Hub cho thấy TikTok có tỷ lệ người dùng tương tác cao nhất/mỗi bài đăng hiện nay.

Chạy quảng cáo TikTok Ads

Quảng cáo TikTok là gì?

TikTok cho phép người dùng tạo và đăng các nội dung video có thời lượng rất ngắn (khoảng 15 giây). Các nội dung của video rất sáng tạo và đa dạng. Vì đây là một thị trường mới tại Việt Nam gần đây nên việc chạy quảng cáo TikTok sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Quảng cáo TikTok hay còn gọi là Tiktok Ads là một hình thức sử dụng mạng xã hội TikTok để tiến hành các chiến dịch quảng cáo, marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thương hiệu. Việc quảng cáo trên app Tiktok sẽ kéo các khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn từ TikTok đến các trang web mà bạn mong muốn như các trang web cửa hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, google, youtube…

>>> Tham khảo ngay dịch vụ: Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN

Doanh nghiệp KDOL gặp phải những khó khăn gì khi kinh doanh trên TikTok

Các vấn đề thường gặp

1. Không bảo mật thông tin > Bị spy sản phẩm, cách chạy dẫn tới việc bị vít đè ads đang tiến triển tốt không cắn tiền > không đẩy được hàng hàng > tồn kho đọng vốn.

2. Chạy tài khoản cá nhân, tài khoản BC SMB, tài khoản Agency đi thuê không được nhận chiết khấu hoàn tiền tốt > Không tối ưu chi phí, lợi nhuận thấp.

3. Chạy tài khoản cá nhân, tài khoản thường nạp tiền bị trừ luôn 10.8% ngân sách (ví dụ nạp 100 triệu bị trừ luôn 10.8 triệu – VAT > Dẫn đến tăng chi phí marketing, lợi nhuận giảm).

Chạy quảng cáo TikTok Ads

4. Không có quyền, chủ động trong việc tạo tài khoản, share pixel, nạp, rút tiền, không chủ động trong công việc, đôi khi đang chạy ngon mà sắp hết tiền liên hệ không được > Để hết tiền quảng cáo dừng, đến lúc nạp lại chạy lại không được tốt như cũ nữa.

5. Nạp tiền tỉ giá cao > Phát sinh chi phí trong mỗi lần nạp tiền làm tăng chi phí marketing, giảm lợi nhuận.

6. Không biết cập nhật thông tin, kiến thức tối ưu quảng cáo ở đâu, mắc vấn đề không biết hỏi ai > Dẫn đến thiếu kiến thức, thông tin mới trong quá trình chạy quảng cáo, khiến kỹ năng chạy quảng cáo ngày càng kém, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chạy ads, hiệu quả công việc và sự phát triển của công ty.

7. Bất tiện, khó khăn trong việc quản lý tài khoản, nếu chạy ngân sách lớn phải chạy nhiều tài khoản do nhiều nhân viên khác nhau quản lý, dẫn tới rời rạc khó kiểm soát. Nhân viên chạy tài khoản cá nhân không có nhật ký, không lưu vết được các hoạt động marketing của doanh nghiệp trên nền tảng của tiktok > Không kiểm tra và kiểm soát được nhân viên đã làm những gì trên tài khoản, dẫn đến nhân viên sử dụng tiền và tài khoản của công ty chạy bên ngoài gây thất thoát tiền, tài nguyên, nguồn lực của công ty.

Các dạng BC của TikTok

1. BC REGULAR (BC trắng dành cho cá nhân)

– Đây là dạng BC bạn có thể tự tạo (tối đa 3 cái trên 1 tk cá nhân ), chức năng chính là nhận và quản lý tài khoản, không thể tạo tài khoản quảng cáo, không có quyền lợi gì.

– Cách nhận biết: không có logo Agency, không có mục pixel, không có mục tài chính để add thẻ.

2. BC SMB (Dạng dành cho doanh nghiệp)

– Đây là dạng BC thứ 2 mà tiktok cấp cho doanh nghiệp, chạy ngân sách lớn, khi bạn chạy ngân sách lớn trên tk cá nhân mà có giấy ĐKKD thì có thể xin cấp BC này để có thêm tkqc ( NS từ 10k$ 1 tháng là có thể xin được).

– Cách nhận biết: không có logo Agency, tạo được tối đa 30 tkqc dạng tk thường như tk cá nhân, bị giới hạn nhiều tính năng (chưa được mở target US, EU và một số quốc gia…)chưa được whitelist, nhiều tính năng như BC Agency Partner, không được chiết khấu 2-9%…

Chạy quảng cáo TikTok Ads

3. BC AGENCY PARTNER (Dành cho đại lý)

– Đây là dạng BC cao cấp nhất mà tiktok cấp riêng cho các đại lý, đối tác được ủy quyền theo từng quốc gia để phân phối các sản phẩm liên quan tới nền tảng, thông thường các Agency sẽ chi tiêu ngân sách rất lớn ( từ 100k$- hàng triệu $ mỗi tháng )

– Cách nhận biết: Có logo Agency nổi bật bên cạnh BC, tạo được ngay 5500 tkqc dạng tk agency ( target full quốc gia ) được mở tất cả các tính năng mới nhất của tiktok cũng như pixel, được chiết khấu 2-9% theo ngân sách chi tiêu, được đội ngũ support riêng cùng nhiều quyền lợi cho Agency. Dạng BC này không thể tự mở được

Lý do nên chạy Ads bằng BC Agency

– Bảo mật tuyệt đối thông tin sản phẩm, mô hình mkt, hạn chế việc bị spy.
– Quản lý tài khoản, nhân sự, hiệu quả theo hệ thống, đồng bộ, dễ đo lường, kiểm soát, dễ dàng phát hiện điểm nóng (ads đắt) và gian lận của nhân sự nếu có.
– Nuôi, share pixel, tệp khách hàng chung cho hệ thống để tối ưu chi phí và hiệu quả (pixel +tệp khách hàng cũ là tài sản vô hình của DN KDOL chỉ khi bạn là chủ BC thì bạn mới sở hữu được).
– Tài khoản quảng cáo trong BC agency rất khỏe, ưu tiên duyệt camp, phân phối tốt, chạy được TPCN, chuyên để DN scale quy mô.
– Quản lý, phân bổ, thu hồi ngân sách + nhân sự giữa các tài khoản trong cùng BC rất tiện lợi, linh hoạt và kịp thời.
– Được chiết khấu hoàn tiền 2-9% tiết kiệm rất nhiều chi phí ads cho DN.
– Có rất nhiều tính năng, đặc quyền chỉ BC Agency mới có (có thể xin Invoice trả sau, khi chạy ngân sách lớn để tối ưu dòng tiền chạy ads).

Vì sao nên lựa chọn AgencyTikTok.vn chạy quảng cáo Tiktok?

AgencyTikTok.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là đối tác TikTok trực tiếp hàng đầu tại Việt Nam. AgencyTikTok.vn đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực digital Marketing nhiều năm đạt được nhiều thành công to lớn. Đã mang lại niềm tin tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

AgencyTikTok.vn không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok mà còn các dịch vụ khác như:

+ Cho thuê BC5500 Agency TikTok
+ Build Agency TikTok 5500 tài khoản 

Đây đều là những dịch vụ mà tại Việt Nam, có rất ít bên cung cấp cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. AgencyTikTok.vn tự tin là đơn vị đi đầu xu hướng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

1. Tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí chạy quảng cáo TikTok giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

2. Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin sản phẩm, cách chạy ads, mô hình marketing của công ty được bảo mật tuyệt đối, tránh các rủi ro không đáng có.

3. Quản lý hiệu quả và tài khoản quảng cáo của nhân viên

Dễ dàng quản lý, theo dõi, cân đối chi phí chạy ads của từng đầu sản phẩm, từng nhân viên trong công ty. Để ra các quyết định kịp thời.

4. Support 24/7

Được đội ngũ chuyên gia thực chiến nhiều năm hỗ trợ 24/7, có nhóm zalo support riêng các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok.

Sẽ rõ ràng và cụ thể hơn nếu AgencyTikTok.vn được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
AgencyTikTok.vn
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0879 387 783
Thời gian làm việc: 8h – 17h

zalo