Cho thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

Bạn muốn chạy quảng cáo trên TikTok? Bạn đang chạy bằng tài khoản cá nhân nhưng không mang lại hiệu quả vì có rất nhiều hạn chế? Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok? Không những hiệu quả, chi phí được tối ưu mà dịch vụ đi thuê còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để bạn tiếp cận khách hàng hơn. Để hiểu thêm chi tiết về dịch vụ này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cho thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

Tài khoản quảng cáo TikTok Agency là gì?

Tài khoản quảng cáo TikTok Agency tức là tài khoản của một công ty quảng cáo được chính TikTok uỷ quyền với độ uy tín cao. Ở dạng tài khoản này, mọi thứ về quảng cáo trên mạng xã hội TikTok của bạn sẽ được một agency – công ty quảng cáo chuyên nghiệp hỗ trợ từ A-Z từ khâu nạp tiền, lên chiến dịch quảng cáo, theo dõi báo cáo đến tối ưu vận hành. Khi gặp vấn đề trục trặc, Agency đó có nhiệm vụ đứng ra hỗ trợ bạn giải quyết. Họ đóng vai trò là người đàm phán, bên thứ 3 thay bạn giải quyết vấn đề với TikTok. Bởi họ đã thu phí dịch vụ của bạn nên Agency sẽ làm việc hết mình để hỗ trợ bạn trong quá trình chạy TikTok Ads.

Ưu điểm của dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo TikTok

Hiện nay TikTok đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì vậy, mọi doanh nghiệp kinh doanh đều nhân cơ hội này để mở rộng kinh doanh của mình, tiếp cận khách hàng trên nền tảng TikTok. Và đa số, họ đều thuê tài khoản agency TikTok từ công ty quảng cáo vì nó đem lại rất nhiều các lợi ích như:

Cho thuê tài khoản chạy quảng cáo TikTok

+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc hợp đồng.
+ Độ uy tín cao, hoàn thành chiến dịch hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn đạt được doanh thu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
+ Hỗ trợ đầy đủ tất cả các hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp bạn mong muốn.
+ Hiển thị quảng cáo đúng với tệp khách hàng doanh nghiệp, nhắm mục tiêu chính xác.
+ Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
+ Lên chiến dịch quảng cáo TikTok từ A-Z cho doanh nghiệp.

Vậy thuê tài khoản quảng cáo TikTok ở đâu uy tín?

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn.

Agencytiktok.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo TikTok như:

Đặc biệt là dịch vụ Cho thuê BC5500 Agency TikTok. Agencytiktok.vn là bên duy nhất và độc quyền build được Agency tiktok 5500 tài khoản. Đồng thời cũng là bên duy nhất dám bảo hành BM(BC) 1:1 trong vòng 1 năm. Agencytiktok.vn sở hữu đội ngṹ team support thực chiến nhiều năm kinh nghiệm rất nhiệt tình – support 24/7 (trừ CN). Đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok, còn chạy thì vẫn sẽ còn hỗ trợ. Ngoài ra, Agencytiktok.vn còn luôn cập nhật cho khách hàng các thông tin up date mới nhất về tiktok, hỗ trợ kháng khi tài khoản, BC bị chết. Đặc biệt là quá trình làm việc luôn minh bạch, uy tín, trách nhiệm.

Tuy nhiên, giá dịch vụ thuê BC5500 Agency TikTok sẽ còn phụ thuộc nhiều vào thời gian, loại hình quảng cáo cũng như một số yêu cầu khác. Do đó, để nắm bắt được thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé:

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo