Agencytiktok.vn là bên duy nhất & độc quyền build được Agency tiktok 5500 tài khoản. Đồng thời cũng là bên duy nhất dám bảo hành BM(BC) 1:1 trong vòng 1 năm. Agencytiktok.vn sở hữu đội ngṹ team support thực chiến nhiều năm kinh nghiệm rất nhiệt tình – support 24/7 (trừ CN). Đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình triển khai KDOL trên tiktok, còn chạy thì vẫn sẽ còn hỗ trợ. Ngoài ra, Agencytiktok.vn còn luôn cập nhật cho khách hàng các thông tin up date mới nhất về tiktok, hỗ trợ kháng khi tài khoản, BC bị chết. Đặc biệt là quá trình làm việc luôn minh bạch, uy tín, trách nhiệm.

* Tầm Nhìn: Đến năm 2025, Agencytiktok.vn sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng là các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, leader marketing, nhân viên marketing SME…

* Sứ Mệnh: Giúp cho các doanh nghiệp KDOL ở Việt Nam phát triển tập người dùng, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

* Giá Trị Cốt Lõi: Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Agencytiktok.vn phát triển và cố gắng trong công việc.

* Phương Châm: Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu từ đó từng bước nâng cao trình độ đội ngũ cả về tâm lẫn tài.

Thông tin liên hệ khi cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ:

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn