Lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Tiktok ads?

Mặc dù Tiktok mới chỉ ra mắt chưa đầy 5 năm cho đến nay nhưng ứng dụng đã nằm trong top nền tảng video ngắn hàng đầu được ưa chuộng tại Châu Á và nhiều nước trên thế giới. Sự tham gia sân chơi của những doanh nghiệp lớn nổi tiếng đầu ngành thời trang, công nghệ, tiêu dùng, thương mại điện tử dần lấn sân sang hợp tác trên Tiktok. Vậy lý do gì ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn TikTok Ads? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Tại sao TikTok ads trở nên phổ biến?

Có lẽ giai đoạn bùng nổ về nền tảng video TikTok nhất chính là lúc đại dịch Covid đang cực kỳ căng thẳng, do giãn cách xã hội và mọi người sử dụng internet nhiều hơn để giao tiếp qua mạng xã hội. Ngoài ra TikTok áp dụng các thuật toán đề xuất nội dung ưa thích và viral để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Chính vì sự tò mò thích thú khi sử dụng hàng ngày đã tạo thành một thói quen như việc nghiện mạng xã hội vậy, với nhiều hiệu ứng thu hút khác nhau TikTok dần dần được nhiều người biết đến hơn, và hiện đang đứng top ứng dụng được sử dụng và download hàng năm nhiều nhất hiện nay.

Đi kèm với đó là sự xuất hiện của quảng cáo, việc mở rộng mô hình kinh doanh không chỉ thu hút các cá nhân bán lẻ mà còn cả các doanh nghiệp lớn bắt đầu đặt chân vào thị trường. Chính vì sự nhộn nhịp này khiến cho TikTok trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiện hạ nhiệt.

Sử dụng Native Ads để quảng cáo trên Tiktok

Lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn TikTok ads

1. Tăng khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau

TikTok trở nên phổ biến hơn điều đó đồng nghĩa với việc đối tượng tham gia TiKTok ngày càng đa dạng độ tuổi hơn, không chỉ giới trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng tham gia TiKTok và đạt lượng view rất cao. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được thông tin này để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp với tập độ tuổi khách hàng phù hợp với sản phẩm kinh doanh

2. Các chiến dịch tiết kiệm chi phí

Với việc mở rộng thị trường nội dung sáng tạo thì việc quảng cáo trên TikTok dễ dàng thu hút người dùng hơn, với nội dung video hay, nội dung ấn tượng thì video dễ trở nên viral và tạo được hiệu ứng trending vì hiện TiKTok vẫn đang tích cực hỗ trợ thu hút nhằm mục đích tăng số lượng người tham gia.

3. TikTok ads có nhiều loại hình quảng cáo

Với định dạng In-feed ads (quảng cáo trong nguồn) của TikTok, nếu bạn triển khai đúng cách sẽ thu hút lượng lớn người xem tương tác với quảng cáo của bạn. Ngoài ra, TikTok còn có rất nhiều định dạng quảng cáo khác để bạn lựa chọn bao gồm: Top View ads, Brand Takeover ads, In-Feed Ads và Branded Hashtag Challenge.

4. Cộng đồng sáng tạo TikTok

TikTok rất tích cực trong việc sáng tạo và kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng để tạo ra các video chất lượng thu hút nhiều người quan tâm. Từ đó, TiKTok đã xây dựng được một đội ngũ marketing tuyệt vời, có sức lan truyền cao và nhanh chóng.

Nội dung chia sẻ đa dạng từ nhà cửa, nấu ăn, học tập,… khiến TiKTok trở thành một kho tàng dữ liệu video chia sẻ kiến thức cá nhân cực kỳ tốt, việc đăng tải và chỉnh sửa video dễ dàng không tốn nhiều thời gian sẽ kích thích được người dùng mong muốn tạo ra nhiều video hơn.

Chạy quảng cáo Tiktok cần những gì?

>>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chạy quảng cáo Tiktok

Ngành nghề nào nên chạy TikTok ads

Các ngành hàng liên quan đến ngành bán lẻ và phong cách sống đang là những chủ đề hot trend hiện nay trên Tik Tok. Vì Tik Tok là nền tảng định hướng hình ảnh, nên hỗ trợ tốt cho các nhãn hàng cần hiển thị sản phẩm. Vì vậy, quảng cáo trên Tik Tok có thể tạo ra sự ảnh hưởng lớn dành cho ngành thời trang và làm đẹp, thực phẩm, du lịch, game và các ngành bán lẻ.

Thuê đơn vị chạy TikTok ads

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn

– Cho thuê BC5500 Agency TikTok
Build Agency TikTok 5500 tài khoản
– Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN
– Chạy quảng cáo TikTok Ads

Để biết thêm thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo