Nên hay không nên Marketing trên Tiktok?

Chỉ trong vài năm trở lại đây, TikTok trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới. Đây chính thực sự là một mảnh đất mới cho các Marketer, nhưng do hình thức còn mới tại Việt Nam nên nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn phân vân có nên đầu tư nên hay không nên Marketing trên Tiktok. Sau đây AgencyTiktok sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Tại sao Tiktok trở nên phổ biến nhất hiện nay

Chính là cách làm Marketing của TikTok, việc thu hút những KOL, người nổi tiếng tham gia và quảng bá về ứng dụng khi mới vào Việt Nam, điều đó giúp cho lượng người dùng biết đến nhiều hơn.

Một phần khác đi đôi cùng với nó chính là sự tiện ích khi sử dụng, trải nghiệm người dùng tốt, đã khiến cho việc truyền miệng, chia sẻ trên mạng xã hội giúp PR cho Tiktok nhiều hơn. Dần đần từ một ứng dụng mới đã trở thành ứng dụng có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay ở cả Việt Nam lẫn thế giới.

Nên hay không nên Marketing trên Tiktok

Mức độ tương tác cao

Theo thống kê, trung bình mỗi người sẽ dành 87 phút để xem TikTok đây là một con số khá cao. Do lượt video xem khá ngắn 15s,30s,1p nên để trung bình một người xem 87p nghĩa là họ đã tiếp cận được rất nhiều video khác nhau. Ngoài ra lượt tương tác khi xem video cũng cực lớn, nhất là khi TikTok đã mở tính năng livestream và thu hút cực hiều người tham gia.

Dễ dàng sáng tạo video

Không như các kênh khác là cần dùng thêm phần mềm để chỉnh sửa và cắt ghép video, hiện trên ứng dụng Tiktok có sẵn phần quay và hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị, thu hút. Bạn hoàn toàn có thể tạo được video theo ý muốn mà vẫn đúng lượng thời gian và nội dung truyền tải.

Cách tiếp cận quảng cáo tới người dùng

Do TikTok là nền tảng video nên khi đang xem các quảng cáo hiện trên feed cũng là dạng video nên sẽ không gây khó chịu, ngắt quãng trải nghiệm. Quảng cáo trên TikTok có nhiều hình thức khác nhau để xuất hiện. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chiến dịch quảng cáo theo ý muốn để hướng khách hàng về kênh của mình.

Tạo hashtag tìm kiếm

Đây cùng là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả khi người dùng muốn tìm kiếm nội dung đang nổi bật hiện giờ, các hashtag nội bật và viral bao giờ cũng thu hút được lượng người xem và hưởng ứng rất lớn. Bạn có thể tận dụng các hashtag này để giúp video được đề xuất tốt hơn.

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản quảng cáo tiktok đơn giản nhất

Ngành nào thì nên làm Marketing trên Tiktok

Hiện nay, TikTok ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp, cá nhân tham gia nên các ngành hàng càng ngày càng đa dạng hơn. Không chỉ những ngành hàng bình dân như đồ dùng, thực phẩm, phụ kiện,… mà còn cả những ngành hàng phân loại cao cấp trên thế giới cũng tham gia trên nền tảng TikTok.

Bạn rất dễ thấy những idol, ca sĩ, diễn viên xuất hiện trên quảng cáo của các nhãn hàng hoặc brand. Do vậy tệp đối tượng sử dụng TikTok ngày càng được mở rộng hơn, trong 1 vài năm tới độ tuổi tham gia TikTok sẽ nới rộng ra hơn và đây không chỉ là sân chơi dành nguyên cho giới trẻ nữa mà còn nhiều độ tuổi khác nhau.

Dịch vụ tài khoản chạy quảng cáo của AgencyTiktok

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn

Cho thuê BC5500 Agency TikTok
– Build Agency TikTok 5500 tài khoản
– Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN
– Chạy quảng cáo TikTok Ads

Để biết thêm thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo