Những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản nhất

Nếu như bạn đang tìm cách kiếm tiền trên TikTok nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng và tăng được doanh số chốt đơn thành công. Sau đây Agencytiktok.vn sẽ cung cấp cho bạn một vài cách để giúp kiếm tiền hiệu quả trên TikTok nhé!

Những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản nhất

Tại sao TikTok lại trở nên phổ biến?

– Cung cấp nội dung mà người dùng quan tâm: “For you” là nơi bạn xem các video khi ấn vào ứng dụng TikTok, dựa theo lượt tương tác, tìm kiếm và mức độ quan tâm của bạn TikTok sẽ sử dụng thuật toán bằng AI để chọn lọc ra nội dung phù hợp và sẽ xuất hiện khi bạn lướt xem video.

– Ngoài ra nhờ sự liên kết bằng Follower, TikTok sẽ nắm bắt được nội dung của bạn và đề xuất trên các kênh mà đang theo dõi bạn để tăng tính tương tác. Ngoài ra, thuật toán còn đề xuất các video có nội dung tương tự để gây hứng thú và giữ người dùng xem nhiều nội dung, thời gian sử dụng lâu hơn.

– Giống như việc bạn quan tâm đến âm nhạc, các clip nghệ thuật TikTok sẽ cho các nội dung này xuất hiện nhiều hơn, nhờ sự ngầm hiểu này người dùng khi sử dụng sẽ cảm thấy yêu thích và dành nhiều thời gian lướt TikTok hơn.

Lý do nên dùng TikTok để kinh doanh

1. TikTok đang sở hữu lượng người dùng khổng lồ

Do lượng người dùng khổng lồ, các kênh tài khoản có thể tiếp cận những người dùng mới. Thậm chí không cần dùng đến chi phí quảng cáo vẫn có thể hiển thị bài đăng với người dùng chưa từng follow kênh. Điều này là một điểm cộng của TikTok so với một số nền tảng mạng xã hội khác.

2. TikTok có nhiều hình thức quảng cáo

Hiện tại TikTok cung cấp 4 hình thức quảng cáo như sau:

– Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)
– Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).
– Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).
– Branded Lense (Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều).

3. Chi phí quảng cáo khá cạnh tranh so với các kênh bán hàng khác

CPC của TikTok đa số đều rẻ hơn nhiều các kênh quảng cáo khác. Hầu hết các chiến dịch đều có giá trên một click dưới 1000đ. Để cung cấp một chi phí cạnh tranh như này, TikTok đã tận dụng triệt để lượng hiển thị cho từng khách hàng. Các bài post có khả năng tiếp cận trực tiếp đến tầm nhìn của người dùng.

4. Cách thức quảng cáo trên TikTok độc đáo, sản phẩm dễ trở thành hot trend

Các bài đăng trên TikTok dưới dạng các video ngắn. Những video mang tính hài hước, thú vị cực hút khách và mạng lại lượt follow cho kênh một cách đầy ấn tượng. Những video có tính viral cao, sự chia sẻ của cộng đồng trên các phương tiện mạng xã hội giúp các thương hiệu xây dựng một cách dễ dàng hơn. Đây chính là lý do khiến các sản phẩm dù mới xuất hiện trên thị trường có thể nhanh chóng trở thành hot trend. Tuy nhiên, để có được một video viral, người dùng cũng cần đầu tư nội dung, hình ảnh…nhằm đảm bảo đem lại cho người dùng cảm giác mới lạ.

Những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản nhất

Cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả

1. PR sản phẩm: Dành cho KOLs có lượt follow cao và nhiều follower các thương hiệu sẽ hợp tác với bạn để PR sản phẩm và nhận hoa hồng sau khi đăng tải video lên TikTok.

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing): Các TikToker sẽ quảng bá sản phẩm dịch vụ và người dùng sẽ click vào liên hết đó để dẫn đến trang đích bán sản phẩm và TikToker sẽ nhận hoa hồng từ việc khách hàng ấn vào link.

3. Tự kinh doanh online cá nhân: Bạn có thể tự đăng video các sản phẩm lên để quảng cáo bán hàng, dùng Tiktok shop để giúp khách hàng mua hàng thuận tiện hơn và tăng doanh thu

4. Nhận donate qua livestream: Với các nội dung thú vị, người dùng có thể tặng vật phẩm từ TikTok, các vật phẩm này có thể quy đổi thành tiền và rút tiền về tài khoản cá nhân. Khi kênh của bạn có lượng follower càng lớn thì khi livestream sẽ càng nhận được nhiều donate và tạo thành thu nhập.

Trên đây là một số cách dễ dàng nhất để có thể kiếm tiền trên TikTok, nếu như bạn muốn phát triển gian hàng tốt hơn thì nên kết hợp với việc chạy quảng cáo TikTok giúp tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng và đúng tệp khách hàng mong muốn. Agencytiktok.vn là một đơn vị cung cấp, thực hiện các chiến dịch quảng cáo tiktok cho doanh nghiệp khách hàng, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo