Những ngành nào nên chạy quảng cáo trên tiktok?

Quảng cáo Tiktok giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng tăng trưởng doanh số, xây dựng thương hiệu nhãn hàng hiệu quả, các KOLS và KOC phát triển thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

Những ngành nào nên chạy quảng cáo trên tiktok?

Chạy quảng cáo trên Tiktok ads có lợi ích gì?

– Lượng người dùng đông đảo: Thống kê riêng của Việt Nam đã có khoảng hơn 20 triệu người dùng thường xuyên và vẫn đang trong đà tăng trưởng nhanh. Do vậy đây chính là một thì trường cực kỳ tiềm năng khi quảng cáo trên Tiktok

– Không giới hạn hình thức quảng quảng cáo: Ứng dụng cung cấp đến người dùng các hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

+ Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên- Native video ads
+ Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag- Video challenges
+ Quảng cáo thương hiệu- Brand takeovers
+ Quảng cáo tương tác 2 chiều- Branded Lense

– Phù hợp với mọi ngành hàng/ dịch vụ: Một số ngành hàng được chạy quảng cáo hiện nay như: ẩm thực, thời trang, đồ decor, đồ dùng công nghệ, nội thất,…

Những ngành nào nên chạy quảng cáo trên tiktok?

Agencytiktok.vn là agency của Tiktok uy tín nhất tại Việt Nam

Quảng cáo Tiktok phù hợp với ai?

– Các nhãn hàng: Khi thị trường dần trở nên bão hòa và cạnh tranh khốc liệt hơn, khi sử dụng Tiktok các nhãn hàng tiếp cận một lượng người dùng lớn, năng động và hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn các nền tảng khác.

– Cá nhân bán hàng: Các cá nhân bán hàng nhỏ, lẻ muốn thúc đẩy doanh số và lợi nhuận. Đa dạng kênh bán hàng với hiệu suất tốt và tiết kiệm. Tiktok vẫn đang có những ưu đãi về chi phí quảng cáo so với các nền tảng khác vì thế chi phí quảng cáo trên Tiktok sẽ đỡ tốn kém hơn

– Doanh nghiệp: Giúp doanh nghiệp vừa tăng doanh số và phát triển thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả. Kết hợp cả cách kinh doanh truyền thống và online một cách linh động sẽ giúp cho việc xoay vòng lợi nhuận nhanh chóng hơn là chỉ tập chung 1 kênh.

– Thương hiệu cá nhân: Xây dựng kênh để giúp phát triển thương hiệu cá nhân dễ dàng. Tik Tok Ads như một công cụ chính thống giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng lượng người biết, lượng người theo dõi. Lượng người quan tâm là người dùng thực sự.

Những ngành nào nên chạy quảng cáo trên tiktok?

Cách cài đặt quảng cáo trên Tiktok

Bạn có thể truy cập công cụ quảng cáo theo một số cách khác nhau: từ Công cụ dành cho nhà sáng tạo, từ video TikTok hoặc từ Bộ công cụ dành cho doanh nghiệp.

Từ Công cụ dành cho nhà sáng tạo

1. Trên ứng dụng TikTok, nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải để truy cập hồ sơ của bạn.
2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.
3. Nhấn vào Công cụ dành cho nhà sáng tạo, sau đó nhấn vào quảng cáo.

Từ video TikTok mà bạn muốn quảng cáo

1. Từ video mà bạn muốn quảng cáo, nhấn vào … ở bên phải.
2. Nhấn vào quảng cáo.

Trên Tài khoản doanh nghiệp, từ bộ công cụ dành cho doanh nghiệp

1. Từ hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải.
2. Sau đó nhấn vào Bộ công cụ dành cho doanh nghiệp.
3. Nhấn vào quảng cáo.

Agencytiktok.vn là một đơn vị cung cấp, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. Thông qua quá trình tối ưu quảng cáo TikTok chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu cá nhân với mức lợi nhuận phù hợp. Hơn nữa rủi ro khi thuê Agencytiktok.vn là khá thấp so với việc cá nhân tự chạy quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn  

Tags: , ,

zalo