So sánh tài khoản quảng cáo TikTok cá nhân và tài khoản Tiktok Agency

Sử dụng tài khoản quảng cáo Tiktok là để tiếp cận với nhiều khách hàng, quảng bá thương hiệu và thu hút lượt truy cập website với mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Vậy làm thế nào để chọn được tài khoản sử dụng phù hợp, bài viết này sẽ So sánh tài khoản quảng cáo TikTok cá nhân và tài khoản Tiktok Agency để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Tài khoản quảng cáo TikTok cá nhân là gì?

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân chính là dùng tài khoản của cá nhân để chạy quảng cáo. Bạn là người tự thiết lập và chạy quảng cáo Tiktok, quản lý các vấn đề liên quan đến các chiến dịch cũng như nạp ngân sách mà không có sự can thiệp của bên thứ 3.

Tài khoản quảng cáo TikTok Agency là gì?

Tài khoản quảng cáo Tiktok Agency hay còn gọi là tài khoản Tiktok doanh nghiệp. Tài khoản này có nhiều đặc quyền hơn tài khoản cá nhân vì chuyên dùng cho doanh nghiệp, để mở tài khoản quảng cáo Agency thì công ty đó phải hợp tác với TikTok qua hợp đồng và điều khoản, ngân sách chi tiêu hàng tháng phải lớn. Khi dùng tài khoản Agency thì các chiến dịch quảng cáo sẽ có sự tham gia của bên Agency để hỗ trợ.

So sánh tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân và tài khoản TikTok Agency

Lập tài khoản và phương thức thanh toán

Tài khoản cá nhân: Các bước lập dễ dàng như lập tài khoản bình thường, hiện nay TikTok hỗ trợ thanh toán qua credit card hoặc các thẻ thanh toán quốc tế.

– Tài khoản Agency: Bạn không thể tự lập mà chỉ có thể dùng khi liên hệ với bên Agency được TikTok ủy quyền, các việc thanh toán sẽ qua bên Agency.

Chi phí quảng cáo

– Tài khoản cá nhân: Tùy theo từng chiến dịch bạn muốn chạy ngân sách bao nhiêu bạn có thể nạp như ý muốn, chi phí quảng cáo không bị giới hạn ở mức cụ thể mà hoàn toàn do bạn tự chọn.

– Tài khoản Agency: Để chạy quảng cáo trên tài khoản Agency bạn phải nạp duy trì cho bên Agency, các phương thức thanh toán dễ dàng hơn và chi phí rẻ hơn do bên Agency nhận được nhiều ưu đãi từ bên TikTok

Chiến dịch quảng cáo và set up quảng cáo

– Tài khoản cá nhân: Các chiến dịch và set up chạy quảng cáo bạn hoàn toàn phải tự làm từ A đến Z, khi bạn đã có kinh nghiệm tự chạy thì sẽ ít gặp khó khăn hơn. Nếu có vấn đề như quảng cáo không ăn tiền, không chạy được bạn sẽ cần phải chỉnh lại cho phù hợp với quy định của TikTok

– Tài khoản Agency: Các chiến dịch và set up quảng cáo cần thông qua bên Agency, việc chạy và theo dõi tiến độ được bên Agency phụ trách. Do đó bạn không cần phải tự làm, khi có vấn đề bên Agency sẽ liên hệ giải quyết với TikTok

Hỗ trợ

– Tài khoản cá nhân: Không có sự can thiệp từ bên thứ 3, bạn có thể tự nắm quyền kiểm soát tài khoản và trực tiếp xử lí với TikTok

– Tài khoản Agency: Có sự tham gia của Agency, khi cần thay đổi chiến dịch hay nạp ngân sách bạn cần thông qua Agency, ngoài ra khi có sự cố bên Agency sẽ thay mặt bạn đàm phán với TikTok và nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Nên chọn tài khoản quảng cáo cáo Tiktok cá nhân hay tài khoản TikTok Agency

Mỗi loại tài khoản đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số thông tin mình đã liệt kê ngắn gọn, các bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

– Tài khoản cá nhân: Dễ tạo mới, chủ động trong việc quảng cao. Tuy nhiên tốc độ duyệt và support quảng cáo sẽ chậm hơn tài khoản Agency. Cần có kinh nghiệm chạy TikTok trước khi dùng.

– Tài khoản agency: Phải liên hệ với Agency để tạp, nạp tiền phụ thuộc vào agency, tốc độ duyệt ads nhanh hơn, chạy ổn định hơn, Được support từ tiktok (thông qua agency), phải nộp thuế, maybe sẽ phải trả phí thuê tài khoản (tuỳ agency).

>>> Xem thêm: Những ngành nào nên chạy quảng cáo TikTok

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn.

– Cho thuê BC5500 Agency TikTok
– Build Agency TikTok 5500 tài khoản
– Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN
– Chạy quảng cáo TikTok Ads

Để biết thêm thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo