Tài khoản Agency Tiktok và những điều bạn cần biết

Nếu bạn hay theo dõi bài trên Agency Tiktok thì có thể đã quen thuộc với từ Agency, Bài viết này sẽ đi cụ thể chi tiết tài khoản Agency là gì và những điều cần biết

Agencytiktok.vn là bên duy nhất & độc quyền cung cấp dịch vụ cho thuê cả BM Agency 5500 tài khoản và Build BM agency 5500 cho khách hàng, đây là loại tài khoản cao cấp nhất của Tiktok dùng để chạy quảng cáo. Đặc điểm của nó là tài khoản Khỏe – Trust – Ưu tiên duyệt cam – Cắn tiền đều ổn định.

>>> Xem thêm: Tiết kiệm hàng trăm triệu khi sử dụng BC 5500 Agency Tiktok

Tài khoản Agency Tiktok​ là gì?

Đây là dạng tài khoản dành cho Agency – được ủy quyền từ TikTok mà các cá nhân không thể sở hữu nếu như không được cấp quyền đăng ký. Để sở hữu tài khoản Agency thì bạn cần liên hệ với bên Agency để thuê tài khoản sử dụng. Việc sở hữu tài khoản đồng nghĩa với việc bạn sẽ hợp tác với bên thứ 3 trong các chiến dịch quảng cáo và lên chiến lược quảng cáo.

Khi sử dụng bạn gặp vấn đề như chạy quảng cáo bị lỗi, tài khoản không cắn tiền,… thì bạn chỉ cần liên hệ với bên Agency và họ sẽ hỗ trợ giải quyết. Agency chính là người đóng vai trò trung gian giữa bạn với TikTok để giải quyết các vấn đề khi xảy ra và hỗ trợ xử lý một cách nhanh nhất.

Tài khoản Agency sẽ có nhiều những ưu đãi hơn tài khoản cá nhân do ngân sách chi tiêu hàng tháng lớn, được cập nhật những chính sách mới nhất. Chính vì thế loại tài khoản này sẽ có nhiều ưu đãi hơn và ít tốn chi phí khi chạy quảng cáo hơn là dùng tài khoản cá nhân để chạy.

Ưu và nhược điểm của tài khoản agency tiktok

Ưu điểm

– Làm việc trực tiếp với người có chuyên môn
– Được giải thích về những chính sách quảng cáo
– Được Support và giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo
– Hiệu quả cao và nhanh chóng
– Giảm bớt chi phí Marketing của doanh nghiệp khi tự chạy
– Không bị lộ thông tin sản phẩm, được bảo mật tuyệt đối

Nhược điểm

– Phải nạp tối thiểu 500$ + % thuế
– Phải xử lý thông qua Agency
– Không chủ động được quảng cáo nếu như bạn muốn thay đổi ngay lập tức
– Không phù hợp nếu bạn muốn tự học hỏi

Đăng ký tài khoản thông qua Agency

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo TikTok thông qua kênh Agency (các công ty đại diện của TikTok). Bạn chỉ cần liên hệ với họ sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết

Lợi ích khi sở hữu BC5500 Agency Tiktok

Nếu như bạn biết đón đầu xu hướng & Khai thác tối đa lợi ích của BC5500 Agency Tiktok bạn sẽ nhận được vô vàn các lợi ích như:

  • Bảo mật thông tin sản phẩm, mô hình marketing, hạn chế việc bị spy sản phẩm.
  • Tài khoản quảng cáo trong BC Agency rất khỏe, ưu tiên duyệt camp, phân phối tốt, chạy được TPCN, chuyên để doanh nghiệp scale quy mô.
  • Nuôi, share pixel chung cho hệ thống để tối ưu chi phí và h.quả (pixel là tài sản vô hình của Doanh nghiệp kinh doanh online chỉ khi bạn là chủ BC(BM) mới sở hữu được).
  • Quản lý tài khoản, nhân sự theo hệ thống, dễ đo lường, kiểm soát, dễ dàng phát hiện điểm nóng (ads đắt) và gian lận của nhân sự (nếu có).
  • Phân bổ, thu hồi ngân sách và nhân sự giữa các tài khoản trong BC(BM) vô cùng tiện lợi & linh hoạt, kịp thời.
  • Được chiết khấu hoàn tiền từ 2-9% tiết kiệm rất nhiều chi phí ads cho doanh nghiệp.
  • Có rất nhiều tính năng và đặc quyền riêng chỉ BC(BM) mới có (có thể xin Invoice trả sau khi chạy ngân sách lớn để tối ưu dòng tiền chạy ads).

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về chiến dịch, bạn hãy liên hệ với TikTok Agency để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo