Tiết kiệm hàng trăm triệu khi sử dụng BC5500 Agency Tiktok

Cùng với Facebook Ads, Google Ads hay quảng cáo Cốc Cốc, chạy quảng cáo TikTok Ads đang là “mảnh đất màu mỡ” được nhiều doanh nghiệp, shop bán hàng online lựa chọn khi muốn chạy quảng cáo. “Trâu chậm uống nước đục”, nếu bạn muốn nhanh chân, được việc hơn các đối thủ trong ngành thì đừng bỏ qua việc quảng cáo TikTok Ads bằng (𝐁𝐂) 𝐁𝐌 ngay từ hôm nay nhé!

Đặc biệt khi bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng tiền thuế và bỏ túi thêm hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu hoàn tiền khi sử dụng BC Agency. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

(BM) BC Agency Tik Tok 5500 là gì?

Tiết kiệm hàng trăm triệu khi sử dụng BC5500 Agency Tiktok

(BM) BC Agency Tik Tok 5500 là một loại tài khoản cao cấp nhất của Tiktok dùng để chạy quảng cáo. Đặc điểm của nó là tài khoản Khỏe – Trust – Ưu tiên duyệt cam – Cắn tiền đều ổn định. Đây là tài khoản chuyên để các doanh nghiệp scale quy mô – phân phối tốt sử dụng.

Agencytiktok.vn là bên duy nhất & độc quyền cho thuêbuild được Agency tiktok 5500 tài khoản. Đồng thời cũng là bên duy nhất dám bảo hành BM(BC) 1:1 trong vòng 1 năm. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thuê hoặc build cả Agency tiktok 5500 tài khoản hãy liên hệ với Agencytiktok.vn theo Hotline 0879 387 783 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Lợi ích khi sở hữu BC5500 Agency Tiktok

Nếu như bạn biết đón đầu xu hướng & Khai thác tối đa lợi ích của BC5500 Agency Tiktok bạn sẽ nhận được vô vàn các lợi ích như:

– Bảo mật thông tin sản phẩm, mô hình marketing, hạn chế việc bị spy sản phẩm.
– Tài khoản quảng cáo trong BC Agency rất khỏe, ưu tiên duyệt camp, phân phối tốt, chạy được TPCN, chuyên để doanh nghiệp scale quy mô.
– Nuôi, share pixel chung cho hệ thống để tối ưu chi phí và h.quả (pixel là tài sản vô hình của Doanh nghiệp kinh doanh online chỉ khi bạn là chủ BC(BM) mới sở hữu được).
– Quản lý tài khoản, nhân sự theo hệ thống, dễ đo lường, kiểm soát, dễ dàng phát hiện điểm nóng (ads đắt) và gian lận của nhân sự (nếu có).
– Phân bổ, thu hồi ngân sách và nhân sự giữa các tài khoản trong BC(BM) vô cùng tiện lợi & linh hoạt, kịp thời.
– Được chiết khấu hoàn tiền từ 2-9% tiết kiệm rất nhiều chi phí ads cho doanh nghiệp.
– Có rất nhiều tính năng và đặc quyền riêng chỉ BC(BM) mới có (có thể xin Invoice trả sau khi chạy ngân sách lớn để tối ưu dòng tiền chạy ads).

Tiết kiệm hàng trăm triệu khi sử dụng BC5500 Agency Tiktok

Lý do nên chọn Agencytiktok.vn để thuê/ build BC5500 Agency Tiktok

– Được support trực tiếp từ các Partner thực chiến của Tik Tok khi gặp vấn đề trong quá trình triển khai.
– Được hỗ trợ 50-100% thuế.
– Được chiết khấu từ 2-9% ngân sách ads.
– Sở hữu hàng nghìn tài khoản để khai thác, cho thuê, hợp tác với các bên khác đẩy số để nhận chiết khấu hoàn tiền khủng từ partner Tiktok.
– Bảo mật các thông tin như content, sản phẩm, cách chạy.
– Tài khoản khỏe, trust, duyệt cam nhanh, cắn tiền đều ổn định, dễ scale.

Tất cả những lợi ích trên đã thừa đủ để bạn có một Thu Nhập KHỦNG trên nền tảng Tik Tok và tiết kiệm được 1 khoản chi phí rất lớn từ việc chiết khấu/ hoàn tiền.

zalo