Tổng hợp những cách tăng follow trên Tiktok hiệu quả

Tiktok hiện nay đang là công cụ kiếm tiền phổ biến nhất trên mạng xã hội do lượng người dùng lớn và khả năng tương tác cao. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tìm hiểu ngay các phương pháp nào có thể tăng lượng Follow trên Tiktok hiệu quả để tăng thu nhập cá nhân cũng như doanh thu cho doanh nghiệp.

Các cách để tăng follow trên Tiktok hiệu quả

Follow chéo để tăng follower

Phương pháp này vô cùng quen thuộc từ ngày xưa đến hiện tại, đây vẫn là cách để tăng lượng Follower thật khá hiệu quả, tuy nhiên lại tốn thời gian tương tác. Bằng cách follow qua lại giữa các tài khoản để hỗ trợ nhau, bạn có thể tạo ra follower chất lượng bằng việc đã có sự tương tác trước đó.

Liên kết Tiktok với mạng xã hội khác

Do Tiktok ra đời sau nên đây chính là một lợi thế, khi bạn đã có sẵn lượng follower ở mạng xã hội khác và có lượng tương tác ổn. Bạn có thể nhanh chóng thu hút lượng follow trung thành chuyển sang Tiktok để giúp tăng lượt theo dõi, mà vẫn có thể phát triển song song nhiều kênh khác nhau.

Nâng cấp loại tài khoản

Với dạng tài khoản Agency Tiktok sẽ tăng lượt tiếp cận video đăng mới với người dùng Tiktok hơn tài khoản thường, khi dùng một thời gian lượng follow bị chững và không tăng bạn có thể thử nâng cấp tài khoản của mình. Ngoài việc tăng lượt tiếp cận thì dạng tài khoản Agency cũng hỗ trợ nhiều ưu đãi hơn, nhất là khi bạn muốn trở thành Tiktoker để kiếm tiền bằng việc quảng cáo trên Video.

Tập chung vào Content Video

Hiện nay chắc hẳn ai cũng biết đến sự quan trọng của Content trong bất kỳ lĩnh vực nào. Để thu hút và giữ chân được người xem video thì content phải hay và catchy, bạn nên đầu tư và xây dựng một sườn cụ thể về nội dung bạn định hướng cho kênh của mình để tạo được sự thống nhất và xây dựng kênh lâu dài.

Tăng lượt tương tác

Bạn cần thường xuyên tương tác với người dùng hoặc tài khoản khác để không bị hạn chế lượt tương tác. Tài khoản của bạn hoạt động càng tốt khi lượng tương tác cao, Tiktok sẽ dễ đề xuất các kênh có lượng follow lớn và tương tác tốt hàng tháng. Ngoài ra, hàng tuần bạn nên ra tầm 3-4 video để giữ lượt người xem ổn định cho kênh của bạn.

Tăng Follow bằng cách quảng cáo trên Tiktok

Khi kênh của bạn trở nên nhiều lượt follow hơn, việc kinh đi vào ổn định hơn, sau đó sẽ phát sinh nhiều việc như dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhập hàng đối với các kênh bán hàng. Các kênh tập chung vào nội dung luôn phải duy trì ra video đều đặn và chất lượng hơn vì các kênh mới với nội dung hay luôn xuất hiện.

Để giảm tải lượng công việc, bạn nên sử dụng quảng cáo trên Tiktok. Đây là một phần chi phí hầu như bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn phát triển đều sử dụng. Do đó việc outsourcing càng sớm thì bạn càng tiết kiệm thời gian để làm các việc khác.

Lợi ích của doanh nghiệp và cá nhân khi dùng quảng cáo Tiktok

1. Lượng người dùng thường xuyên và người dùng mới ngày càng tăng
2. Hình thức quảng cáo đa dạng, hình thức quảng cáo video mới mẻ và thu hút
3. Chi phí quảng cáo khá cạnh tranh so với các kênh bán hàng khác
4. Dễ viral, bắt sóng trend nhanh là một dạng marketing rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí

Nơi nào cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

Agencytiktok.vn là một đơn vị cung cấp, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. Thông qua quá trình tối ưu quảng cáo TikTok chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu cá nhân với mức lợi nhuận phù hợp. Hơn nữa rủi ro khi thuê Agencytiktok.vn là khá thấp so với việc cá nhân tự chạy quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo