Tổng Hợp Những Vi Phạm Quảng Cáo TikTok Ads Phổ Biến

Trên bất cứ nền tảng nào khi tham gia vào cộng đồng đều cần tuân thủ các điều khoản dịch vụ theo nguyên tắc cộng đồng và trên TikTok cũng vậy. Do không phải ai đọc xong cũng nhớ hết tất cả điều khoản được nên không tránh được việc bị TikTok đánh lỗi vi phạm.

Ngoài ra TikTok cũng cập nhật các chính sách thường xuyên để cho phù hợp với sự phát triển của TikTok, do đó các chính sách thay đổi liên tục. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn hạn chế được việc mắc những vi phạm quảng cáo TikTok Ads phổ biến nhé!

Sử dụng Native Ads để quảng cáo trên Tiktok

Những vi phạm quảng cáo TikTok Ads phổ biến

– Lỗi hiển thị trang landing page hoặc không có landing page
– Thông tin hiển thị không đầy đủ với các sản phẩm quảng cáo trên trang thương mại điện tử.
– Hình ảnh quảng cáo phải rõ ràng, không bị mờ, âm thanh rõ ràng, sai chính tả,…
– Video đăng quảng cáo phải trong thời gian quy định từ 5-60s, kích cỡ theo tiêu chuẩn. Hình ảnh được sử dụng không được chiếm quá 50% thời lượng video
– Đăng các sản phẩm bị cấm trên TikTok: Động vật, thuốc lá, hàng giả và vi phạm bản quyền, chất kích thích, chính trị, quân đội, vũ khí,…
– Đang các sản phẩm bị hạn chế: Đồ uống có cồn, trò chơi may rủi, thuốc và thực phẩm chức năng,…

Các cách để quảng cáo TikTok Ads hiệu quả

– Hợp tác với người có sức ảnh hưởng để tăng khả năng lan truyền thông tin
– Thường xuyên đăng video lên kênh để tăng sự tương tác, Tiktok sẽ đề xuất các kênh có lượt tương tác cao và giúp tiếp cận được nhiều người dùng mới hơn
– Kết hợp nhiều nền tảng quảng cáo: Do Tiktok không bị hạn chế và có thể chia sẻ ra nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể thu hút nguồn khách từ kênh khác sang để tăng hiệu quảng
– Bắt sóng trào lưu là một cách cực nhanh để thu hút nhiều người vì lượng tìm kiếm cao và video dễ được đề xuất lên top

Cách lấy lại tài khoản Tiktok khi vi phạm quảng cáo

Nếu như bạn đảm bảo được video của bạn không vi phạm nhưng tài khoản vẫn bị tạm ngưng trên Tiktok, bạn có thể làm theo cách sau để khôi phục tài khoản.

– Viết email đến antispam tại trang chủ tiktok và ghi cụ thể về trường hợp của bạn gặp phải để được hỗ trợ
– Nếu như bạn chưa từng vi phạm thì thời gian xử lý sẽ nhanh hơn, trường hợp bạn đã vi phạm nhiều lần mà vẫn tái phạm thì tiktok sẽ xét duyệt nội dung của bạn kỹ càng trước khi đưa ra kết quả cụ thể.

Nên mua hay thuê tài khoản quảng cáo tiktok 

Sau khi hoàn thành các yêu cầu, bạn cần đợi khoảng 3-5 ngày để được giải quyết và trả lại tài khoản. Vậy nếu như tài khoản của bạn vi phạm và bị xóa thì sao, làm cách nào để lấy lại được tài khoản?

Bạn nên sử dụng dịch vụ với Agency để được hỗ trợ nhanh, trực tiếp từ người có chuyên môn và họ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề phát sinh khi sử dụng tài khoản. Do Agency là đối tác trực tiếp với Tiktok nên việc xử lý sẽ nhanh hơn và được hỗ trợ tốt hơn.

Hiện nay TikTok đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì vậy, mọi doanh nghiệp kinh doanh đều nhân cơ hội này để mở rộng kinh doanh của mình, tiếp cận khách hàng trên nền tảng TikTok. Và đa số, họ đều thuê tài khoản agency TikTok từ công ty quảng cáo vì nó đem lại rất nhiều các lợi ích.

>>>Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản quảng cáo khi bị tạm ngưng

Nên thuê Agency chạy quảng cáo hay tự chạy quảng cáo TikTok sẽ hiệu quả hơn

Mỗi loại tài khoản đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số thông tin mình đã liệt kê ngắn gọn, các bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

– Tài khoản cá nhân: Dễ tạo mới, chủ động trong việc quảng cao. Tuy nhiên tốc độ duyệt và support quảng cáo sẽ chậm hơn tài khoản Agency. Cần có kinh nghiệm chạy TikTok trước khi dùng.

– Tài khoản agency: Phải liên hệ với Agency để tạp, nạp tiền phụ thuộc vào agency, tốc độ duyệt ads nhanh hơn, chạy ổn định hơn, Được support từ tiktok (thông qua agency), phải nộp thuế, maybe sẽ phải trả phí thuê tài khoản (tuỳ agency).

Hiện tại ở Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản TikTok Ads Agency uy tín, chuyên nghiệp không quá nhiều và phổ biến. Vì thế nếu có nhu cầu thuê tài khoản Agency các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Agencytiktok.vn

– Cho thuê BC5500 Agency TikTok
– Build Agency TikTok 5500 tài khoản
– Build BM Tiktok Ads trả sau chuyên chạy TPCN
– Chạy quảng cáo TikTok Ads

Để biết thêm thông tin giá cả quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Agencytiktok.vn
Hotline: 0879 387 783
Địa chỉ: 908 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: Admin@Agencytiktok.vn

zalo